difference ng milk sa left and right breast.

Hi mga momshie, question po ganu ka totoo na ung milk sa right breast supplies water or liquid kay baby and the left breast is kanin or ung food nya mismo? Pagkapanganak ko kasi nasanay aq na padedein xa sa right ko so naturally mas madami ung milk ko sa right compare sa left. Bihira ko din xa padedein sa left ko kasi medyo di aq sanay kargahin sa left. Any ideas po? Wala kasi aqng makita sa net tungkol tungkol dun except dun sa foremilk and hindmilk and wala nmn nakalagay qng saan un makikita. First time mom and medyo nangangapa pa. Any ideas po will be greatly appreciated. Thanks mga mommy.

1 Reply

No sis, wala daw pinagkaiba yan, pero mas okay na padedein mo siya both sides para pag wala kanang milk pantay parin yung dede mo kasi pag yung Isa lang madalas mong papadedean pag wala kanang gatas maliit yung isa malaki yung isa.

4y ago

Ahh okay po. Medyo malaki na nga ung right breast ko. Thank u po. 👍👍👍👍❤