Pagtatae

Hi mga momshie. May question lang ako about sa pagtatae ni baby ko. 5months na si baby, naninibago kase ako dahil dati may pagitan siya na isang araw bago ulit tumae. Ngayon naman halos nakakaapat na tae siya pero konti lang tae niya. Normal lang ba o senyales ito ng pagngingipin niya ? Salamat❤

1 Reply

Pwede mommy dahil sa pag iipin. Hindi naman po nilalagnat? Saka normally mommy araw araw dapat dumudumi si baby.