29 Weeks Pregnant 1st Time Mom

Hello mga momshie pwwde mag ask sa inyo na ranas niyo na po ba ang manakit ang kalahati nng likod nio taas kang kunti sa balakang... Nd ko Alam saan ko baling ang katawan ko sa paghiga ko feel ko lamig sa katawan.ano remedy slmt sa maka pansin.

2 Replies

same lang din nafifeel ko, masakit nga at uncomfortable. Left side ako matulog ok nmn. try nyo rin po matulog naka left side.

Ganyan din ako.... Try mo tumagilid on ur left side pag humihiga ka, it really helps...

4y ago

Thank you po... Ginaw ako pina hilot ko kunti awa nng dios next nigth wla na pain... Himbing na tulog ko nag exercise dn ako kunti naka bed rest kasi ako pero mild exercise lang gawa ko ung naka ipo lang at sa kamay