maternity leave

mga momshie pwede po ba gamitin ang maternity leave kahit 3 months palang preggy?TIA

2 Replies

Masyado pa po kasi siya maaga. But if kung talagang kinakailangan niyo na siya, pwede naman po siguro kayo magrequest sa company nyo. But mas maganda po kasi kung mag ML ng medyo malapit na kayong manganak para mas marami din po tayong time makabonding si baby paglabas niya. :)

5y ago

Sis ask ko lang 2 weeks kasi un bedrest ko. un un mismong ififile ko sa sss? salamat sis

Masyado pa maaga mommy.. dapat po ung malapit kna manganak. Ngaun po pwede SIck leave muna

5y ago

ok. salamat sa advice mommy! 😊