SSS Maternity

Mga Momshie pwede naman po patulong Ako pano puba mag avail ng sss benefits po f mag hulog po ako now last 2015 papo ako kumuha ng E1 pero never papo ako nakapag hulog pwede kupa po ba mahabol puyun . January pa aman po due kupo plss po #advicepls

SSS Maternity
8 Replies

March po ako manganganak Tpos tumawag ako s sss. Sb hulugan ko daw ang July-December Pra may makuha ako. Hndi dn updated ksi last 2016 ata ang hulog ko. Pro nkapag file nko ng mat1. Waiting nlng ako..

Related Articles