#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

38 weeks now, super dami ko ultrasound halos monthly ako may ultrasound kasi minomonitor yng placenta ko kasi low lying ako, so far last ultrasound ko last week nag highlying na sya sa ilang buwan kng bedrest worth it din☺️ kaso nka cord coil c baby, but not big deal ksi kaya ng midwife ko magpa anak ng cord coil☺️

Related Articles