#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

ako nung 1st trimester ako 3 times ako nag tvs and now 18 weeks na ako 3 times din ako nag pelvic utz dalawang beses nung nov 23 then isang beses nung nov 25. wala naman po masama kung ilan beses kayo magpa ultrasound kung gusto nyo po maka sigurado na okay ang baby nyo at kayo din♥️

hello mamsh ako nga nagpa ultasound ako ng nalaman kung buntis ako, kaso di pa daw masyado clear si baby kasi nasa 5 weeks pa lang daw po, kaya pina ultrasound agad ako nung nag 7 weeks na ako. ayunnn!! nakita ko na ang baby ko hehehe TRANS-V ULTRASOUND ung ginawa sakin..

ako nun every 10days kada visit sa OB kada appointment kasi automatic may ultrasound kasama ..nastop lang siya nung umuwi ako sa jowa ko .... then pagbalik ko sa gender na...Next is CAS .. after that wala ng request ...baka pagbalik ko sa wed irequest na yung BPS ..

Hi mommy, based on my experience with my first born, 3-8months ang tyan nagpapa ultrasound ako. Gusto ko monthly para ma-monitor ko kung sakto ba yung position nya. But it depends on you, mas mabuti talaga monthly. If ever mabigat sa bulsa, pwede naman alternate.

ako everymon ako nag papa ultrasound may mon din ako dalawang beses ako nag pag ultrasound . kada may mali kc sakin yan agad pinagagawa sakin lalo na medyo hirap ako kaya nag decide kami at nqg pa advise nadin na every mon nalang gawin kahit magastos

If it was advised by your doctor then nothing is wrong. Like me I was advised to do ultrasound every month because of my delicate pregnancy and I also have APAS kaya minomonitor ni OB and Immunologist si baby.

Wala pong masama sa pag-uultrasound basta advised ni OB. MIL ko din sinasabihan kami na wag mag paultrasound kasi maliit pa kaso di ako nakikinig since iba na generation ngayon sa generation nila. Tsaka ang mas mahalaga, mamonitor ng tama si baby.

wl b sinabi ob m n kelan k ulit iutz pr mcheck if my bleeding p... kc aq nun ung tvs q dati 9 weeks aq un nkita nga n my bleeding aq s loob kya pngtake aq ng heragest for two weeks tpos pnblik aq nun 12 weeks n q with utz ayun wl n bleeding...

Ultrasound is definitely safe po since sa lahat ng Imaging modalities ito lng po ang walang Radiation. ☢️ If requested din po ng OB niyo na need magpa ultrasound then no problem at all. 👍🏻❤️😊 -Registered Sonographer ☢️

Ako every visit ko kay OB, inuultrasound ako para makita kung ano na posisyon ni baby at ng placenta and to see if she's gaining weight. super kampante ako kapag ganon and wala namang masama magpa-ultrasound lalo kung sa ikabubuti ni baby.

Related Articles