#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

Sakin po nung 6weeks to confirm kung talagang buntis ako and 8 weeks para sa heartbeat ni baby, then 20 o 21 weeks cas. Then, ang dami pong naganap sakin na dalawang beses na ako nagpaER, pero check lang ng heartbeat ni baby ang ginawa ng mga OB sa delivery room using fetal doppler. Tapos netong last na check up ko with ob, nag ask husband ko if pwede ba kami mag request ng ultrasound kasi dalawang beses na ako nagpa ER, para lang masigurado na okay si baby hehe, lagi lang heartbeat chinecheck nila kay baby, sabi ng ob ko hindi kasi nila masyadong nirereco na magpaultrasound lagi, 3 to 4 is enough daw sa 9mos na pagbubuntis. Naka high risk of pregnancy ako due to hyperthyroidism pero sa awa ng Diyos wala at never ko naman naexperience pa ang bleeding.

Related Articles