#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

ultrasound is totally safe dahil soundwaves lang po un, walang radiation. i have lupus and 28 weeks pregnant. every 2 weeks ako nagpapaultrasoubd since week 22 to check baby. as needed naman po ang ultrasound, just listen to your OB. and need nyo po ng request for an ultrasound, di lang walk-in, especially if biometry needed.

Related Articles