#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

ako nung 1st trimester ako 3 times ako nag tvs and now 18 weeks na ako 3 times din ako nag pelvic utz dalawang beses nung nov 23 then isang beses nung nov 25. wala naman po masama kung ilan beses kayo magpa ultrasound kung gusto nyo po maka sigurado na okay ang baby nyo at kayo din♥️

Related Articles