#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

As long as advised ok lang. Pero pag hindi, wag na. Total of 4 ultrasound lang ginawa sakin throughout my pregnancy. 2 TVS, 7w and 11w (inulit yung first kasi may parang hemorrhage daw na nakita.) 1 Abdominal for the gender 1 CAS / 4d

Hello. Is it advice po ba ng OB Dr niyo? Na bumalik at magpa-ultrasound ulit? Kasi kung advised naman, wala namang problema yun. Kung hindi siguro pandemic kapag kabuwanan na every 2 weeks chine-check si baby.

ako nga ilan beses na ultrasound dahil minomonitor ni ob ang baby ko,sabi nila masama pero panu naman mggng masama kng kailangan tlaga i mntor,for me ok lang kz ganyan dn aq... ok aman baby ko at trning 1yr old na nga sya dis yr

hindi naman masama. Ang masama na sinasabi ng iba siguro dahil magastos. hehe. Follow your OB, kung advised nya na mag pa ultrasound ka, GO. kasi dapat tiwala ka sknya dhl sya mag aalaga sayo hanggang sa makapanganak ka.

ako po nung 1st tri ko po sa isang buwan dalwang beses ako pinapabalik ng OB ko tpos nung nag 2nd nako buwan buwan na wala nmn po masama sa utz basta po advice po un ng ob mo po alam po ksi ng ob ntin ang dpat pong gawin

During my 1st tri, every week po ang ultrasound ko. and now I am on my 6th month na. I had miscarriage kasi last year kaya gusto namin makasiguradong okay si baby. it's proven not harmful for baby naman po.

nung first trimester q every 2weeks aku na ultrasound tas nung sag second trimester monthly tas ngaun 3rd trimester every 2weeks na balik ky ob for ultrasound ok nmn saya nga po pag nakikita c baby ei

nung first trimester ko, because of some complications, need ko paultrasound every 2 weeks so ok lang naman yun. Ask mo lang din yung OB mo about this para less worries

mas masama ang hindi magpa-ultrasound. kapag 12weeks ka na pwede ng monthly nalang ultrasound mo. normal lang sa 1st trimester ang 1 or 2weeks ultrasound.

nung 1st trimester ako 4times ako nag TVS 3times nag pelvic nung second tri iba pa yung CAS tas ngayon 32weeks ako nakapag pa utz na ulit ako isang beses

Related Articles