#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

Ako prang ilang beses ako nag pa ultrasound kasi maselan pag buntis ko. I think e advise naman po ng OB kung sobrahan na sa ultrasound or kung pwedi pa.

22weeks and nakatatlo nakung ultrasound. may kasunod pako next month CAS naman. Kung ano advice ng ob mo go kalang. Trust your OB sis! 💗

No po, okay lang naman po ang ultrasound. wala naman pong radiation yan kungbyun ang iniisip mo. sound waves lang po ang ginagamit dyan :)

Sundin nyo na lang po sabi ng OB nyo, magsasabi yan kung kelan ka babalik. Alam nya po nakakabuti sa inyo ng Baby nyo Mii.

sa ob ko po may monthly free ultrasound po sya, way na rin to monitor our baby's heartbeat. hindi naman po masama

Wala naman pong radiation ung ultrasound kaya safe po sya gawin as advice by your OB po .

nsa ob mo yan kung kelan ung time na dpt kang iultrasound..

sa walang pera masama sa meron no problem 😅

Basta advise ng OB mo go for it.

monthly ultrasound is okay.

Related Articles