#9week&1day👶👶👶 #firstTimeMom 🤰🤰🤰 #23yrsold

Hello. Mga momshie pwede mag ask if masama ba tlga mag pa ultrasound ng mag pa ultrasound? First ultrasound kopo nung 7weeks po ako 9 weeks napo ako ngayon pwede napo kaya ulit mag pa ultrasound ? Para ma check kopo kung nawala napo bleeding ko. May nakapag sbi kc masama dw mag pa ultrasound agad wait dw po ng 3-5months

42 Replies

As long as advised ok lang. Pero pag hindi, wag na. Total of 4 ultrasound lang ginawa sakin throughout my pregnancy. 2 TVS, 7w and 11w (inulit yung first kasi may parang hemorrhage daw na nakita.) 1 Abdominal for the gender 1 CAS / 4d

Related Articles