WHAT THIS APPS MADE FOR ?

Hi mga MOMSHIE please LAWAKAN NATIN PANG UNAWA NATIN SA MGA BAGAY BAGAY.... alam ko ginawa tong apps na to, TO HELP EACH OTHER, NOT TO JUGDE. . . YES NAKAKAINIS at nakakaGALIT MAKABASA NG MGA POST NA NAG PA ABORT NG BABY/SINISISI YUNG BABY / BALAK PATAYIN YUNG BABY SA MGA RASON NA HINDI KATANGAP TANGAP. THEY ARE DEPRESSED BAKA NGA SUICIDAL pa THEY NEED TO BEND OUT,NOT TO MOCK WHO WE ARE TO JUGDE THE PERSON ? MOCK AND THROW HER ALL BAD AND WORST WORDS WE KNOW... Kung ang PARI, PASTOR na medyo my alam sa WORD OF GOD, hindi magagawa magbitiw ng SALITA na PARA BANG HINDI SYA KAPATAPATAWAD WE ARE HERE TO LISTEN/GIVE GOOD ADVICE and HELP EACH OTHER... hindi ITULAK ang nagkasala sa PAGPAPAKAMATAY... Oo hindi mo KASALANAN NA MY DEPRESSION SYA dahil sa kagagawan nya pero baka ISA KA SA MAGING RASON BAKIT NAUWI SYA SA PAGPAPAKAMATAY.. hindi mo alam na pwede yung simpleng salita sayo pwedeng maging RASON ng kanyang PAGPAPAKAMATAY. HUG AND KISSES TO EVERYONE

WHAT THIS APPS MADE FOR ?
2 Replies

sa mundong ito, maraming judgemental. hindi nila alam yung real story pero kung makareact wagas.

Hindi mo masisisi yung iba kung ganon maging reaksyon nila. Yung iba kasi nangtotroll lang.