May Sipon si Baby

Hi mga momshie, please give me advise po panu ko macure ung sipon ni baby, 2 weeks p ln po sia. Any home remedy po na puede ko po gawin?? TIA

11 Replies

Mommy much better po consult pedia na. Kawawa po si baby :( hirap po mag self medicate di natin alam if ayun ba yung tamang ibigay sa kanya. :(

Pacheck po muna. Wag basta lang bigay ng kung ano ano, lalo na po newborn palang. Iba pa din po pag may professional advise po.

ask pedia. bby ko din noon 3wks ata sipon ubo reseta samin vit c lng. pero ask pedia pdin

dahon ng ampalaya po ganyan din ginawa sa Lo kasi mai ubo din cya .

Dahon ng amplya po. Peru pa check u padin po.

Check up mo po. Wag mag self medications

dahon ng atis po. 😊

Check up sa pedia nya

Checkup na po agad

Check up na po