PAPSMEAR

HI mga momshie pede po ba mag pa papsmear ang buntis may spotting po kasi ako sa loob nung na transv po ako so as per my obgyne gagawa kami ng mga laboratory test kasama dun yung papsmear okey lang po ba yun ? Thankyou sa sasagot I'am 13weeks preggy

PAPSMEAR
1 Reply

Hi sis. As far as i know yup ok lng magpa pa smear ang preggy ttingnan din kz nila if my infection. Ako kz nun nung gnyang wik q din pinapap smear din ako ng OB q.