Pills

Mga momshie patulong po. Gusto npo kcng magdo kmi ni hubby kya lang ayoko pa po kc nga baka ako mabuntis. Although sabi pagnagppbreastfeed d daw mbbuntis pero ayoko pa rin po without contraceptive. Sabi ko saka na pagnagpills ako. Mga momshie ask ko lng pwede nba akong mgpills? Tska anong pills po ang maganda at di po ba maapektuhan si bb kc po nagbbreastfeed ako. Tska pano pagtake non. D pa po kc ako dinadatnan after kng manganak. Thanks po sa sasagot

1 Reply

ilang months ka na po nanganak? may free po sa health center na pills ituturo din po sayo pano un inomin