walang breastmilk panu na

mga momshie patulong nmn. wala akong breastmilk naging kabagin at iyakin si baby

2 Replies

Wala din po bang poop at ihi si baby? Kasi kung kabag po yan marami din yan cause, baka hindi napa burp ng husto or hindi naka utot, pwede din marami syang nalanghap na hangin during the feeding. Try niyo ibicycle exercise at ILU massage si baby.

eat foods na more on sabaw, oatmeal po pwede din, drink malunggay supplements and plenty of water at unli latch lang si baby, make sure na ipa burp si baby evry after feeding para po hindi kabagin