pahelp naman po

mga momshie.. patulong naman po ung baby ng sister ko ganito ung itlog nya hindi pantay, ano po ibig sabihin pag ganito?

pahelp naman po
16 Replies

Every morning sis pagkatapos nya maligo lagyan mo baby oil puson nya tapos hilot mo sya pataas gamit hinlalaki mo wag masyadong pwersahin alalay lang baka msaktan si baby tapos nun rub mo dalawang kamay mo mag iinit yun idampi mo sa balls ni baby push mo sya pataas . Yan ginagawa ko sa baby boy ko para iwas luslos sis . Share ko lang sayo .

after maligo po painitan ung dalawang palm mo then idampi sa part na yan kc bka pglaki maluslusan kpg di naagapan.sa kuya ko dw gnyn di naagapan ayun ngkaluslos nkpgsuot ng supporter. everyday nyo po gawin mgiging ok dn yan.

Ganyan po pag nabababad sa ihi, dapat po palitan agad yung diaper ni baby then sa morning or after bath yung palad nyo po pag dampiin nyo at kiskisin nyo para uminit pareho tapos ipatong nyo sa balls nya

4y ago

Ganyan din ginagawa ko ❤️

Ung sa 1st baby ko kc mamsh nong maliit pa sya tnuru an ako ng mother ko na ihot compress tru rubbing your palm effective din namn mamsh tska pantay na ung itlog ni baby tska maayos ung pagihi nya

Ang turo sa kin ng tita ko after nya maligo kiskisin ung dalawang palad para uminit at ilagay sa itlog nya para di daw magkaluslos ..try nyu gawin sis ☺ ganyan kasi.ginagawa ko sa baby ko.

4y ago

ako din po ginawa ko yan sa anak ko yung pinagkikiskis ang dalawang palad... ayun okay naman anak ko mag16yrs old na sya sa feb. 24,

sabe ng pedia ng lo ko lagyan daw po ng unan pwet niya everytime na matutulog sya.

Initin nyo po gmit ung kamay nyo pagkiskisin nyo po tpos nlgay nyo taas nyo konti

Hindi po talaga pantay ang balls ng mga boys mamsh. Normal po yan.

Hi po, please patanggal din po ng bigkis. Not recommended na po iyan

4y ago

Cause din po kasi na hindi bakaka direto maigi sa tyan yung milk or di makahinga ng mabuti si baby.. Ang higpit po kung tutuusi tingnan ang bigkis na nilagay kay baby kawawa namann. Kung tayo nga lagyan ng tela bandang tiyan di tayo mapakali Mga baby pa kay

Momsh hindi po takaga pantay ung balls ng mga lalaki