Patubigan Concern

Mga momshie pano ba natin malalaman na patubigan na pala yung na llabas natin? May nabasa kace ako, lagi lang siya nag pepee ngayon, eh usual namn na yun satin yun diba? 35weeks

2 Replies

Nung sa pngalawa ko po unti unti sya nalabas dahil s kakaihi po. Wala pang usang minuto iihi nnmn ako. Tapos hindi pako nakakarating sa higaan naiihi naman ako. Kaya nagmessage na sa OB ko that time kaya pinapunta nya na ako sa lying in.

Parang buko juice po ung itsura nia e mejo mlabo

5y ago

Pag napaparami tubig natin iniinum wala din kulay ihi natin uhu