Ang paa ni baby

Hi mga momshie , panganay ko po ito. 1 yr and 6 months napo sya pero hindi parin naglalakad dahil nga po sa paa nya hindi po nya maiflat ng buo ang paa nya from toe hanggang bukong po nya kapag nakatayo po sya , kapag inuunat po namin ang binti nya at ibaba namin buong paa nya napapatuwad po sya , di po kaya sa may bandang likod nya po ang problema na dapat po hilot hilutin? kasi naibababa naman nya ang paa nya kapag nakatupi ang tuhod nya pero kapag tatayo napo sya nakatingkayad napo sya. Palagi ko naman po hinihilot at hindi po kasi sya nagwalker. Kawawa naman po kasi baby ko gusto na maglakad at tumayo ng maayos na nakababa ang paa nya. Ano po dapat gawin ko? Since baby sya diko po nahilot hilot paa nya.

Ang paa ni baby
8 Replies

wala po kayo iba dapat gawin kundi ipa consult si baby sa Pedia agad.. by 15mons kung hindi pa rin nakakalakad pwede concern na po eto.. kahit may ibang delayed sa ganito development ang mahalaga makita ni Pedia and siya lang ang magsasabi ng dapat gawin... and sa 2nd picture naka tiptoe si baby..

maganda momsh pa check up mo na si baby. Wag po tayo bsta bsta maghilot hilot baka kase may madislocate na buto malambot pa kase yang mga baby

my friend akong ganyan kasi maiksi dw ugat nya sa paa kaya better po ipacheck up nyu na habang maaga pa

baka po flat footed sya kaya Hirap magbalance . . . wait nyu din po soon makakapakad na yan

maaagapan papo ba yan kahit 1yr old na?

better isnipacheck nyo po si baby.

ipacheckup nio po, wag hilot

pacheck up nyo po mhie

Related Articles