38 weeks

Mga momshie pang 38 weeks q na pro 2cm pa din ako pnay nmn ang lakad ko at kain ng pinya umiinom nrin ako ng niresetang prime rose. Ano po kaya magandang gawin pra mapadali na panganganak ko? Excited na ko mkita bunso ko.

1 Reply

ako din sis mg 38weeks na this friday pero 2cm pa din. panay pinya din at lakad pero waley pa din. atat ndin kami lahat mkita si baby pero let nature take its course nlng cguro. baby will come out when baby is ready. 😊😊 Godbless po satin.