5months preggy

hi mga momshie pang 2nd baby ko na po kasi tong pinagbubuntis ko ngayon 5months na po ang tiyan ko pero bigla po sumakit yung pinaka pusod ko pag gising ko tpos kahit hawakan ko ng dahan dahan masakit talaga first time ko lang po naranasan to ask lang po ano po ba ibig sabihen kapag ganun sumasakit?

1 Reply

Pwedeng sa round ligaments,pwede din na lumalaki si baby mo kaya ganun.pero mas ok na imessage mo OB po mamsh para masigurado.

4y ago

Yes mamsh kahit naglalakad sumasakit talaga first time ko maranasan to kahit pang 2nd baby ko na to itatanong ko na lang siguro sa ob ko bat ganito salamat mamsh