back pain, ftm, 26weeks preggy

Mga momshie, pahelp naman po.. ano po ba ang ginagawa niyo, ilang araw ko na din dinadaing yung sakit ng likod ko, pasumpong sumpong pero napapadalas na.. parang ngalay ba o lamig.. minsan naman balakang hanggang hita ko ang sumasakit, pero pakiramdam ko parang rayuma na di ko alam.. sumasakit kasi mula kanina hanggang ngayon.. d nman po Kasi makapagpacheck up, may pinagggamitan na din kasi yung sa sahod ng asawa ko.. linggo din kasi ngayon.. nasa work pa hanggang ngayon ang asawa ko, wala akong masabihan nito..

1 Reply

My OB prescribed me to take Calciumade twice a day. Tapos pinagstop na nya ko sa maternity milk as soon as nag 32 weeks ako para di lalong lumaki si baby, I can drink fresh milk naman daw from time to time. As for sakit sa likod and balakang, it's normal since lumalaki na talaga si baby. Pero you have to take your calcium pa din para mastrengthen yung bones mo. You can ask your hubby to do very light massages sa back mo, pero avoid lang the lower back part.

4y ago

You're welcome sis! Experiencing the same as well. Sabi ni OB, ganun na daw talaga since nagrready yung bones sa paglabas ni baby.