Worried sa mukha ni baby

Mga momshie pahelp naman po ano kaya tong tumubo sa mukha ng baby ko nag worry na talaga ako ano kya pwdi ko igamot nito di rin kc ako makapunta sa pedia dahil malayo kami sa city plss pa suggest po ano pwdi ko igamot nito thank you

Worried sa mukha ni baby
2 Replies

Yung puti-puti po ba mommy? Nagkaganyan din baby ko. Nung una sa noo nya marami tas pinacheck up ko sa pedia nya binigyan lang kami ng ointment.. Then ngayon sa pisnge nya naman.. Hinahayaan ko nalang.. minsan daw kasi sa tubig tapos may nagsasabi din na sa init ng panahon..

4y ago

Candibec name ng ointment na nireseta sa baby ko po. Pero mas maganda kung ipacheck nyo nalang po.. Sabi naman kasi ng ibang kakilala ko, mawawala naman daw po yan.

Rashes po yan. Si baby nung nagkarashes siya pinapalitan ni pedia un milk niya and bath soap.

4y ago

Try niyo nalang pong palitan un bath soap or un panlaba sa damit niya.