Baby

Mga momshie, paHelp naman po aku yung baby ko po kasi payat sya sa edad na 1 year and 5months. Pinachek up kuna sya sa pedia Nirecomend lang nya painumin ng pediasure at sa vitamins naman multizyl. Hinahanap ku yung multizyl sa Online dku makita. Ang hirap kasi nyang hanapin. Natry nyu naba yun mga kaMomshie? May marerecomend po ba kayong vitamins Pampaganang Kumain? Thankyou mga kaMomshie.

1 Reply

Kung ano yung niriseta ng pedia nya bilhin mo momshie, at kung nasubukan nyo na at di prin hiyang c baby, pwede ka bumili ng cherifer.

5y ago

PapaChek up ku nga sis eh. Pag gumanda ang panahun.

Related Articles