Mga momshie pag ba magpapa cas congenital anatomy scan makikita din gender?

26 Replies

Mahal po bayad sa CAS. Dun ksi makikita kung may abnormalities si baby, kung kumpleto ba daliri niya sa kamay at paa at kung may karamdaman siya pati gender nadin. Pelvic ultrasound naman yung Gender lang.

Yes, makikita gender dun ng malinaw kasi iisa-isahin nila ang body parts ni baby kung nagdevelop ng maayos. Ginagawa yun around 18-24weeks kaya malaki na si baby at kumpleto na body parts.

5y ago

Sabi ng OB ko dapat daw begore mg 28th week kasi pag lagpas dun, mahihirapan ng makita if may problems.

Sa kin po Kasi ultrasound ko for gender binigyan ako referral ng ob ko to do it outside Ndi po Kasi makita public hospital po Kasi sa Manila

yes po makkita sya. sakin nung una ayaw ni bby magpakita but after a while nakita din nman. bby girl 😊

yep, kasama ho yun sa chinecheck. depende saan mo papagawa if magkano, sakin parang 2500 sa ob ko.

mommies anu po pnagkaiba ng CAS sa regulara ultrasound?.. required po ba talaga yun?

6y ago

thank you mommy🤗

Yes po. Ako scheduled CAS na ko. Medyo pricey nga lang sya compare sa pelvic ultrasound.

yes po... kapg magcacas n kyo it means malaki n tlga si baby, kasama n gender makikita

Sis along project 8 po may alam po ba kau Clinic cater ng CAS slamat

yes kita na yun..sa first baby ko gender agad unang nakita eh 🤣