CAS (congenital anatomy scan)

Hi sa mga mommy na nagpa CAS na or known as congenital anatomy scan how much po mag p ganon para makapag ready po ng pera para may idea din po kami pinapag ganon kase ako nung ob dahil need daw hehe ask lang po #pregnant #mommy

6 Replies

yung OB/sonologist ko hindi nako pinag CAS, kase sa UTZ e normal naman daw po lahat ng findings kay baby. madedepress lang daw kung magpa CAS kase wala naman daw magagawa habang buntis. pero nasasainyo naman po yan.. yan lang kase sabi ng OB ko

Saken mi 2350 plus sinabay na din namin ni hubby yung 4D 1850. Depende po sa hospital or clinic ang presyo e.

2.8k Po pag CAS lang, then sa Pinag ultrasound ko CAS plus 3D/4D package 4k ☺️

2800 sakin nuon mi. kaso twin ako kaya 4200 binayaran ko.

6k po yung package namin

sakin, 3k.