-

mga momshie pag ba lagi hinahawakan o hinahaplos ang tyan nai irritate po ba si baby sa loob...

11 Replies

Pag hinahawakan ko sya gumagalaw sya talaga. Kaya parang nafefeel mo na nagpapalambing sya sayo haha

Hndi, wala syang pake dun.hahaha. baka ikaw pa momsh ang mairita sa mga taong hawak ng hawak sa tyan mo.

5y ago

Hahahaha... gawin dw bang bolang Crystal?😂 tpos sabay tira pa ng "ang haggard mo, siguro lalaki anak mo" kakaimbyerna,sila na!

Aq every time na hawakan ko baby ko sa tummy nanahimik sya..

pag malikot c baby hinahawakan ko ang tiyan ko pra tumigil

Nope. Actually, mas happy si baby kasi nafi-feel ka nya.

no mommy baby's loved when he/she feels warm

No mamsh. Para kasing massage yun sa kanila.

Feeling loved si baby nun mommy. Hehe

nope, mas gusto nga ni baby yun :)

Nope, mas maganda nga yun mumsh.