my 4yr and 1yr old kids tatrums

Mga momshie pa help nmn po.. f anong ggwin ko s 4yr old Kong anak n boy.and 1everytime kc na ssawayin xa ng mali nya,tpos Hindi nasusunod gusto nya, nagdadabog xa,nagtatapon ng mga gmit,prang nasasanay n tuloy xa, pagpinagalitan mo lumalala. Pati aq naiinis din ng ugali nila ..what should I do po..?

9 Replies

Gawain namin sa panganay ko nun eh hindi namin sya pinapansin pag nagtatatrums..hinahayaan lng nmin na sya mismo mapagod kc kusang ttgil din cla at least alam nia n walng epekto smin kaht magtantrums sya..effective po yun sa knya...