Mga momshie pa help! Pa advise naman po!

Mga momshie! Pa help naman po sobrang stress ko na 😭 7months pregnant here! Mga momshie anong dapat gawin kapag lagi nalang akong pinapalayas ng kinakasama ko? Hindi ko Alam kung tutuloy ko pa ba or hihiwalay na talaga ko. Iniisip ko si baby 😭

1 Reply

ayusin po issue bkit k niya pinapalayas. kung hindi maaayos umuwi k n lng sa inyo sis para mkpag isip isip ka at siya rin.. kung ngayon kasi n buntis k plng ganyan n siya syo.. pag nanganak k mas mahihirapan kna po.

Related Articles