Preggy

Mga momshie ok lang po ba yung masakit yung chan mo at balakang anung dapat ko pong gawin 29 preggy

2 Replies

mdalas mo ba indahin mommy ? pa check mo na sa ob mo .. pwede kcng normal sa iba sayo hindi .. para makasiguro ka po. ingat mommy.

4y ago

Yun nga poh ngayon ko lang naramdaman pagsakit ng chan ko pero yung likod ko po nung 6months po ako ramdam ko na

Usually normal lang po yun..anong klaseng pagsakit po ba??

4y ago

Yung balakang ko po parang laging ngalay yung sa chan ko po nangingirot na parang tinutusok medjo masakit

Related Articles