Ferrous

Hello mga momshie ok lang po ba 'to galing center? Thank you

Ferrous
90 Replies

Ganyan din po sakin. Sabayan mo ng saging or small amt. Of chocolate pra d mo malasan. My after taste kasi sya.

Sabi ng ob ko po mga 5 months po pwedi na po inumin niyan . But ngayon po mg 3 months pa po ako vit. B complex po muna ko

Yes mamsh ganyan gamot ko dati. Pangit lang talaga ng lasa. Lasang dugo eh 😅 buti ngayon ung ferrous ko capsule na ☺️

5y ago

True 😅

kung di mo magustuhan lasa mumsh. try prenat. folic plus ferruos din un reseta sakin ni ob. wala lasa 5.75 each po,

5y ago

depende sa iinum mumsh 😊 suggestion lang yan if ayaw nung lasa,

Ganyan din iniinom ko po, hndi ko po nalalasahan yung kalawang, gawa tinatake ko siya with lemon juice hehe

Yes po, ganyan din po iniinom ko then sabi ng ob sakin sabayan daw po ng vit. c para mas effective 😊

Yes, yan din iniinom ko once a day. Lasang kalawang pero kailangang pagtyagaan para kay baby.😂

Naubos na yung ganyan ko .. mas gusto ko yan kesa sa iniinom ko ngayon .. 😂😂😂

Me too, ganyan din po. Kaso yung lasa talaga e🤣 pero tiis lang para kay baby😍

Yes po yan po tinitake ko nung preggy ako at now na niresetahan ako ng ferrous