Laging nagmumuta ang isang mata ni baby

Mga momshie ...nung 4th day ni baby hanggang ngaun nagmumuta lagi yung kaliwang mata ...normal lang ba ito o kailangn ko nang mag consult sa pedia... Nagwoworry kasi baka maapektuhan ang mata nya...salamat sa sagot

1 Reply

normal lng po yn lahat po ng baby dumadaan sa ganyan. gawa po ksi sa nag uumpisa ng luminaw ang eyes nya kya lilipas din po yn.gawin mo nlng po kung breastfeed ka lagyan mo mata nya ng gatas mo bilang hilamos nya tuwing umaga.