About Skin

Hello mga momshie.. this is not about my baby. Gusto ko lang makahingi ng payo kung anong pwede kong gamitin para sa skin ko. Lagi kasing nagda-dry ang skin ko at madali akong pawisan kaya nag lalagkit agad ang mukha at skin ko. Ano po bang pwede kong gamiting skin care kasi wala po akong ginagamit eh. Gusto ko lang maging healthy ang skin ko.. thank you.

2 Replies

Sa face try mo po a g dermcare toner ung lemon then sa gabi use nature republic aloe gel for moisturizing.. Effective sya ..sa skin nmn pwede nmn po kau mg lotion every night pra d malagkit sa balat

Okay thank you momshie.. saan ba makaka bili ng nature republic?