Dry face Skin care?

Mga momsh ano pong magandang skin care na pwedeng gamitin sa mukha?🤗 #pregnancy

Dry face
Skin care?
13 Replies

Eto binigay sakin ni OB mamshie kasi nag super dry ung faceko e nung di pa ako preggy napaka oily ko hahaha super effective🙂

3y ago

Sa mercury Watson mamshie meron nyn😊 mura lang po yan wala pa atang 300 dalawa na ya.n

Moisturize your face lang sis para di mag dry. You can use soothing gel or moisturizer mismo.

Try niyo po yung soothing gel ng luxe organix or any product nila

3y ago

Ako din po, malamig po kasi sa skin lalo ngayon na mainit ang panahon 😊

for me tubig nang bigas...tapos ice

Dove lang. Mild and milk soap

Nature republic aloe gel

Mild soap lang mama

Celeteque skin care

Mild soap lang po.

sabon lang