FIRST TIME MOM

Mga momshie normal lang po ba sa isang first time mom ang mapaaga ang panganganak? 37 weeks and 2 days na po ako. Ang sakit po ng tyan ko yung tipong parang nakakain ng panis kaya nanakit. 2 days ko na pong nararamdaman to, tolerable naman po. Pero yung sakit ng puson ko sobra po. Normal pa po ba to?

7 Replies

ganun din po sa akin na parang may naka harang sa aking puwerta turning 38 weeks bukas sakit ng tiyan at balakang sobra kahit wla pa akong discharge na nakikita

Yes po, sabi sa akin ng OB ko pwede na manganak pag 37 weeks 😊

pwedi na po yan momsh 37 weeks full term na po yan.

37 weeks is considered fullterm na po, no worries

pwede ka na manganak kapag 37weeks na po

Full term naman na po kapag 37 weeks

Full term na po ang 37weeks mamsh