Firsttimemom 🥰

Mga momshie it is normal for 14 weeks? Busog din ako nyan and chubby din po ako 😊 Thankyou and godbless 🥰

Firsttimemom 🥰
1 Reply

okay lang po yan momsh,ako nga po ehh going 7 months dec.16 naliliitan ako sa tiyan ko.pero normal naman ang fundal height ni baby.

2y ago

thankyou momshie kahit nung di pa.kse ako buntis laki bloated na tummy ko e haha. pag everytime naman pinapakingan ko sa doppler ang heartbeat ni baby ko nawawala.pangamba thankyou ulit momshie 🥰