anung rashes po kaya ito?

mga momshie my nka experience na po ba sa inyo na ngka gnito c lo nyo kgv po npansin sa pisngi nya tapus kninang umaga nwala tas e2 ulit meron na nman sa my braso sa my tyan nya my konte din..thanks po sa sasagot

anung rashes po kaya ito?
21 Replies

salamat po sa mga reply nyo ok na po sya now sa lamig nga daw po un nwala na din po😊thanks god🙏pg bumalik p sya ulit pa check up ko na po sya ntatakot din po kz ako ilabas si lo dhil sa sitwasyon nten ngaun😓kya ng tanung muna ako d2😊

s lamig po yan. gnean po panganay ko. ngstart nung panay ang ulan. every night dmi nyang pantal. kaya lagi ako may ceterizine. makati yan momsh kaya dpat mapainom sya gamot. nawawala din yan momsh. ngaun bihira n magkagnean anak ko.

Nagkaganyan din po baby ko apat na beses nagpabalik balik yung kati kati nya lalo sa mukha sabi ng tita nyang nurse painumin ko raw ng allerkid kaya pinainom ko po after 15 minutes okay na po sya at di na bumalik kati kati nya

May allergy sa lamig ganyan din ako, pacheck up na lang po kayu sa pedia niya or bili kayu over the counter medicine na pang allergy

Search nyo po ang urticaria. Para pong urticaria kasi pero di po ako sure. Makati yan sya lalo nat malamig ang panahon.

baka allergy sa lamig ganyan panganay ko e. tapos makati sia try mo momsh fissan frickly heat para maless ang kati.

allergy po yan sa lamig..meron po ako nyan up to now na mommy na ako..kelangan po my gamot na antihistamine

Pag suotin niyo lang po ng black , dampian ng bimpo na kaya niya ang init at huwag muna pahanginan.

Parang tigdas hangin. Ganyan baby ko dati. Have your baby checked po sa pedia para sure po.

allergy yan. ganyan itchura ng allergy ko kapag kumain ako crab