40 weeks and 3 days

mga momshie nilabasan nko ng mucus plug kninang 4 50 am JELLY NA MAY DUGO .. tpos sumskt na din puson ko pumunta kmi lying in 1cm plng daw po every 10mns po ang interval nya matagal pba ito ??? TIA

8 Replies

same tayo mummy 40weeks and 3days na din 1cm palang knina nong inay ie ako ng OB-gyn ko pag dipa din daw humilab ngayon or bukas sa Friday schedule ng induce ko..

Malapit na yan, mommy. Ask mo kay OB mo kung pwede ka ma-induce...

4y ago

kaya ko pa naman sKit momsh umuwe muna ako sa bahy ksi malpit lng po ung lying in sa amin .. anty ko nlng sumakit ng sobra ..

40wewks&4days ako mash pero white mens lng lumabas skn knina

4y ago

bale skn ksi wLa akong khit anong brownish/pinkish na disCharge puro white lng .

Lakad lakad lang mommy para mag progress yung cm

4y ago

opo momsh un po gngwa ko para po bumilis din bumaba si baby ..

up