I'm pregnant pero nakagat po ako ng pusa

hello mga momshie newbies here ask ko lng po kasi nakagat ako ng pusa pero di nman po malalim nilagyan ko nlng po ng bawang pero pinipilit ako ng asawa kong mag pa check up kasi buntis daw ako..anu po comment nio #pregnancy #firstbaby #1stimemom #advicepls

I'm pregnant pero nakagat po ako ng pusa
11 Replies

Aw! Meron din po talaga tayo Tetanus toxoid for pregnant moms. You may also ask your OB. Not sure if pwede ba yun ibigay early po or may ibang pwede remedy. Mabuti parin po na safe. God bless po.

same here mamsh nakagat din po ako last dec2020, kahit mababaw lang nag pacheck up agad ako sa animal bite center, first time ko makagat.. may inject nman para sa buntis , category 3 kaya 4 doz

Need to wash it. Kung may anti rabies cat niyo. Pero kung wala need nio po pacheck kasi nagdugo pwede humalo rabies sa dugo nio at maaffect si baby

Linisin po maigi ang sugat soap and water better kung paduguin muna. Punta na agad sa animal bite center. Sabihin mo din na buntis ka

pa turok po kayo anti tetanus at rabies vaccine. may time lng yun kaya better pa inject kna. wla pong gamot sa rabies at tetanus.

better n pacheck up po kasi pg nakagat ng pusa,aso kelangan po ng anti tetanus,at anti rabbies vaccine..

mommies wala pong katotohanan na nakakawala ng rabies ang BAWANG , better wash it off with soap and alcohol

4y ago

trueee po .

May update sa kagat ng pusa sayo? Nakagat din kc ako. 2weeks pregnant

wash po ung sugat ng mabuti and lagyan ng betadine

ipacheck nyo po, lalo at buntis po kayo

Related Articles