mababang matres at nasa pinakamababang part si baby ???

Mga momshie, need ko ng advice niyo po. Ito yung tvs ko kanina lang, nasa pinakamababang part si baby kaya bumalik na naman ako sa 3x n pag inom ng duphaston. Binigyan din ako ng gamot ni OB na ipapasok sa loob ng pwerta hanggang mareach daw ung cervix. Ganito din po ba ang inadvice ni OB po sa inyo? Medyo nalungkot ako kasi ang unang tvs ko nasa gitna na si baby tas ngayon nasa nasa pinakababa na.. ? Hayy ano po ba ang dapat gawin???? Salamat po..

mababang matres at nasa pinakamababang part si baby ???
37 Replies

ganyan din po nireseta sken 2x a day po nilalagay din sa pwerta pero pang 1week lang nareseta sken. ngayon ubos na po gusto ko nga pong eh tuloy tuloy pag gamit gaano po katagal kayong gagamit ng gamot na yan momshie??

4y ago

Ganyan din sakin. 1 week lang po. 3rd day ko na today. May spotting kasi ko

Try niyo po gawin yung itataas ang paa and then may unan sa balakang ganon ginagawa ko ngayon kasi parang mababa yung matres ko hindi din ako nagtatatrabaho ng gawaing bahay nakahiga lang.. 7weeks preggy here..

Fully bedrest. Lagay ka unan s pwetan mo. Try mo 1 week or more na nakabedrest ka. Tatayo ka lang para qmain at umihi.. sabayan mo n dn ng reseta at advice ng ob mo. At xempre mgpray ka..

Same tayo mommy. 3x a day din ako sa duphaston dahil sa subchorionic hemorrhage ko 😥 2x na ko nagpaultrasound pero 0.1 lang nabawas sa hemorrhage. Pray lang mommy at sundin si OB

5y ago

Thats good to know.. Praise God..

Wag ka msyado mag worry mommy, makaka sama sayo yan. Sundin mo lang sinasabi ni OB, bedrest ka lang, tatayo ka lang pag kailangan at maglagay ka din unan sa bandang pwetan mo.

Ganyan din sken mommshie, duphaston tska isoxilin kasi mababa matris ko. Pero di sobrang baba. Ingitan mo lang wag bumuka pwerta mo kasi baka mamis carriage ka wag naman sana

ako din po pinainum ako ng duphaston for 2weeks.....hanggang ma ultrasound po ako ulit sa katapusan..7weeks 2 days plng ako.....para sa heartbeat po sa katapusan.

Ako din po my case nang subchorionic hemorrahage... Kusang ba siyang nawawala.. Kc nung 7weeks 1.1 laki nung 9weeks 1.4 na... Still praying mging ok na

4y ago

Isoprine at duphaston same 3x a day iniinom ko tapos pinalitan nang ob ko nang progesteron ung duphaston.... Ngtwice ako ng transv still meron prin ung subchorionic ko.... Nging 1.4.pero si baby lumalaki nman... Gusto ko sna mawala na ung subchorionic pra wla na ako iniisip at lm kong safe si baby.. Pero sabi nang ob kusa dw nawawala

Progesterone din iniinum ko at pinapasok sa pwerta nung 22 weeks pa si baby and full bed rest, ngaun tinigilan na kasi mataas na matres ko. I'm 31 weeks preggy now.

5y ago

Happy to know that sana samin ni baby tumaas na siya sa next visit namin on feb 22

Yan din iniinom q sis to avoid preterm labor.,naconfine aq kc nag open cervix q ng 35weeks.,yan tinatake q now and bedrest habang w8 q n magfull term c baby

5y ago

Ingat kayo ni baby momshie ..