5 weeks and 3 days

Hi, normal lang po ba na sumasakit ang lower part ng likod kapag nasa 5 weeks pregnancy pataas? Nasa 5weeks pa lang kasi si baby sabi ng OB ko. Salamat po sa magshashare 😊 thanks mga mommy

2 Replies

nung 5 weeks din po ako na pregnant e ganyan din po nararamdaman ko masakit likod madaling mangalay. pero sabi naman ng OB natural lang daw po iyon dahil nag aadjust pa katawan at naaagaw ng baby yung sustansya ng katawan natin kaya madali tayo sakitan ng katawan. ngayon e 9 weeks pregnant nako di na nag sasakit likod ko

2y ago

Ahh. Cguro ganun nga tlga.. baka pag lumagpas na din aq hindi na manakit masyado. Salamat po

same early stage masakit likod, ngayon 9 weeks na, na wala naman pero pagduduwal na at hilo naman