curious lang po

Mga momshie . Need ba na may nakakapa ka bandang puson or bilbil ? Kase naun 14 weeks parang wala na ko nakakapa nakakabahala ba un . Thanks sa sasagot ?

2 Replies

Thanks momshie 2nd bby ko na kase to, 14 weeks eh after ko sa una ong bby tumaba tlga ko kaya na cucurious ako na wala ako nung gaya sa iba ero alam ko nmn na iba iba mag buntis ang mga babae.

Parang not necessarily naman sis. In my case kasi before flat lang talaga tiyan ko during that time, nagkabump lang ako 6 months pa. Paultrasound ka po after ECQ if you're worried po. :)