Working Mom

Mga momshie need advice lang po. Dating ebf kasi si baby ko, e ngayon magwowork nako. Kaso ayaw niya dumede sa bote talaga. Ayaw din nya ng formula. Namumula kasi paligid ng labi niya. Yung formula naman na pwede sakanya ayaw nya ng lasa yata kaya di umiinom. Ano po kaya magandang gawin? Di po kasi talaga siya dumedede pero malakas naman po siya kumain at uminom ng tubig. 8months na po baby ko. Pano ko po kaya siya masasanay na dumede sa bote?

1 Reply

Pump nalang po kayo, pag nasanay kasi sa suso mahirap transition nyan sa bote kasi manipple confuse lang baby mo. Try Cup feeding po, mas maganda yun matuto sya ng maaga sa cup. 6mos lo ko pinag-cup ko na kasi ayaw nya sa bote nilalagay ang water, nilalaro lang nya yung bote :)

4y ago

I see baka ayaw nya sa lasa, natry nyu po i-mixfeed si baby? yung milk nya at bmilk mo ipaghalo baka okay sa kanya kasi mas familiar sya sa bmilk mo :)