NALILITO SA DUE DATE

Hi mga momshie ndi ko alam kung Alin yung susunduin ko duedate ? first ultrasound ko sa TransV is March 9, tapos nag pa ultrasound ako for gender 6 months tummy ko, march 9 tapos ngayon huli pinaultrasound ako ulit ng ob ko para tingnan yung pwesto ni baby, cephalic na ako pero nakalagay sa duedate March 22 na naman. ndi ko tuloy alam kung saan tlaga yung totoo ? Nag woworry ? tanks in advance

6 Replies

nag-iiba talaga ang result mommy pero wag kang malito.. dahil estimated lang naman sila pareho. mag base ka sa huling ultrasound sayo. ang ending pa din naman kasi nyan kung kelan sya hihilab dun na talaga yan lalabas. expect mo na lang na due mo na this month 😊 like me.. sa huling ultrasound ko March 18. Pero feeling ko within this week lalabas na sya. have a safe delivery anyway. if first time mo po.. kayang kaya mo yan! aja!!

6y ago

no sa first ka mag base yun ang pinaka accurate. Talagang magbabago at magbabago yan sis

Sa pagkakaalam ko po ang sinusunod ay yung sa transvi. Yung mga ultrasound po kasi during late pregnancy ay nakabase sa size na ni baby. Kaya po nababago yung due date. Ang alam ko po ang pinakaaccurate ay yung sa transvi lalo na kung di nagkakalayo yung date na yun sa est due date na kinalculate using your last mens. Kelan po ba ang last mens nyo?

6y ago

kaya nga po ih. thank you po. god bless 😘

Yan din concern ko sa OB ko kanina. Napaaga naman ng 1 week due date ko. From april 9 then 10 to april 2 na. Sabi nya sa first ultrasound daw nagbebase hindi sa late ultrasound.

same tayo. Nalilito nadin ako Due date ko sa transv April 19 tapos sumunod April 21 tas ngayon April 30 naman. palayo ng palayo super worried na nga ako e.

6y ago

yung excitment mo bgla napalitan ng worried 😔 Hays pray lang tayo papa god na safe delivery tayo 🙏

Mag base ka sa first ultrasound sis. Yun pinaka accurate.😊 and iwas confusion rin.