I'm scared?

Mga momshie natural pa po ba ito kabuwanan ko na ,pero parang naglilihi ulit ako , di gaya nung mga nakaraang buwan hndi ako maselan pero ngayon palabas na baby ko saka naman ako sukang suka gabi at umaga na para akong hangover at nadadapil ? mas maselan ako ngaun kesa sa nkaraang buwan ?? Salamat po sa sasagot?

1 Reply

May mga ganyan po talaga

5y ago

Yes po. Nasabi mo ba sa OB mo para kahit papano mabigyan ka nya na pwede mo gawin para sa hilo at suka