About discharge

Mga momshie, natural lang po ba na may amoy yung pempem natin pag buntis? Nababahala na ako ei di kasi ganito amoy nya nung di pa ako preggy im 23weeks preggy napo pala. Respect post po thankyou☺️

2 Replies

Anong amoy po ba? Sa akin po kasi pumanghi ng sobra pati mga gamit na undies ko, sabi sakin e dahil po sa tinetake na vitamins

4y ago

Di ko po matell yung amoy nya ei, pero yung undies ko na gamit kona namamanghe rin sya. Nakikipag do papo kasi skin partner ko everytime naghuhugas ako dyan lang po nag aamoy di naman sya amoy ng sperm.

no, wala dapat foul odor at white discharge lang. pcheck k ke ob mo sis kc bka my infection ka. more water

Related Articles