Pasintabi Po..

Mga momshie.. Natry nyo na po ba magdumi ng may kasamang dugo after nyo manganak? 17days na po ako after manganak. Nagdumi po ako. Sobrang sakit and pagkakita ko may dugo na and parang iba ung pagdugo nya.. ????

1 Reply

kung constipated ka normal lang na may dugo kase msusugat ung anus mo.. pero maganda mommy magconsult kana sa ob mo thru text or messenger.. hirap kaseng mgpa checkup ngayon dhil sa quarantine..