UTI na pabalik-balik

Hi mga momshie, Nasa 2nd trimester na po ako and worried po ako kasi naka tatlong beses nako nagka-UTI. Hindi naman ako madalas kumain ng maalat at softdrinks. Palagi na din ako umiinom ng buko at madaming tubig. Madalas din change ng underwear advise ng OB pero bumabalik padin UTI ko. Pano po kaya mkakaiwas? Nka tatlong take na ko antibiotic ang hirap alisin advise po please. Thank you! 21 weeks preggy baby boy. Due in July ❤️

12 Replies

try mu po mapabiopsy mi..aq gnyan din d nawawala uti q at subrang taas ng result ng infection halos d n aq mapakali kakaalala nun.pero wla aqng nararamdaman n sign of uti..un pala yeast infection pala cia nung after n biopsy..bnigyan lng aq ng gamot for yeast infection ng ob q at nawala din po un